CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

Đất nước New Zealand là một điểm đến an toàn và thân thiện trên thế giới. New Zealand không những nổi tiếng về môi trường trong sạch và thiên nhiên nguyên khôi tuyệt đẹp mà còn về hệ thống giáo dục được đánh giá là hài hoà và tốt nhất trong các nước phát triển- theo đánh giá của tổ chức OECD-2015. Bậc đại học và sau đại học gồm hệ thống: các trường đại học, học viện kỹ nghệ, các trường tư thục. New Zealand có 08 trường Đại học, bao gồm: University of Auckland, AUT University, Lincoln University, Victoria University of Wellington, Massey University, University of Waikato, University of Canterbury, University of Otago. Tất cả đều là trường công lập, có chất lượng khá tương đồng nhau.
 
New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các trường ĐH công lập nằm trong 3% các trường ĐH tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng các Đại học tốt nhất thế giới QS năm 2017/18 (QS World University Rankings 2017/18). Đồng thời, thống kê mới nhất của Bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học (QS World University Rankings by Subject) cho thấy New Zealand có 22 ngành học thuộc top 50 trên toàn thế giới. Kết quả này đến từ phần đầu tư khoảng hàng trăm triệu đô la New Zealand mỗi năm của các trường ĐH New Zealand để phục vụ nghiên cứu. Ngân sách dành cho nghiên cứu và sáng tạo của 08 trường ĐH New Zealand chiếm hơn 1/3 ngân sách dành cho nghiên cứu và sáng tạo của cả nước. Hệ thống giám sát giáo dục các trường đại học tại New Zealand giúp đảm bảo tiêu chuẩn cao và sự nhất quán trong cả công tác giảng dạy và nghiên cứu.
 

Trường đại học đào tạo các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các chương trình Cử nhân thường kéo dài 3 năm (với các ngành Kỹ sư thì thời gian học là 4 năm, các ngành Kiến trúc hoặc Thú y kéo dài 5 năm, và chương trình học ngành Y thường là 6 năm). Tùy vào thành tích học tập sau chương trình Cử nhân 3 năm, sinh viên có thể tiếp tục học thêm 1 năm để có bằng Cử nhân danh dự (Bachelor’s Honors Degree). Thời gian học Thạc sĩ có thể kéo dài 1 năm, 1 năm rưỡi hoặc 2 năm. Bậc Tiến sĩ có thời gian trung bình từ 3-4 năm thay vì 4-5 năm nhưng nhiều quốc gia khác.

Hiện tại, NZlink tư vấn du học bậc đại học ở tất cả các ngành sau:

 -          Cử nhân thương mại các ngành: Tài chính kế toán, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quản lý thực phẩm và nguồn lực, Quản lý khách sạn và du lịch, Marketing và Quản lý chuỗi cung ứng.

 -          Cử nhân Nông nghiệp

 -          Cử nhân Quản lý môi trường

 -         Cử nhân Kế hoạch và chính sách môi trường

 -          Cử nhân Môi trường và xã hội

 -          Cử nhân Kiến trúc quy hoạch

 -          Cử nhân Quản lý bất động sản

 -          Cử nhân Khoa học các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ môi trường, Bảo tồn sinh thái

 -          Cử nhân Quản trị các hoạt động thể thao giải trí

 -          Cử nhân Quản trị du lịch

 -          Cử nhân Trồng và Sản xuất rượu nho

 Ngoài ra, NZlink cũng tư vấn du học các ngành đặc thù như sau:

 -          Cử nhân Y tá

 -          Cử nhân Nghệ thuật âm nhạc (Biểu diễn)

 -          Cử nhân Nghệ thuật tạo hình ứng dụng

 -          Cử nhân Báo chí truyền thông (Báo viết, Báo đài phát thanh và Báo hình)

 -          Cử nhân Kỹ sư công nghệ (Cơ khí, Điện, Ô tô …)

 -          Cử nhân Thiết kế truyền thông

 -          Cử nhân Dinh dưỡng

 -          Cử nhân Khoa học thể thao

 -          Cử nhân Thiết kế và công nghệ thời trang

 -          Cử nhân Công nghệ thông tin và Truyền thông

 -          Cử nhân Quản trị chất lượng xây dựng

 -          Cử nhân Công tác xã hội

 -          Cử nhân Chuẩn đoán hình ảnh trong Y tế

 -          Cử nhân Nhiếp ảnh

 

Hãy liên hệ với NZlink để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết các lộ trình học hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hãy sử dụng nút "Tư vấn ngay" để liên lạc với NZlink hoặc Email:  nzlinkcorp@gmail.com

Copyright 2018@ NZlink

NZlink tự hào là cơ sở DUY NHẤT tư vấn du học và sau du học (phương pháp học và nghiên cứu hiệu quả, vv) TRỰC TIẾP cho du học sinh tại New Zealand ở tất cả các bậc từ tiểu học cho tới nghiên cứu Tiến sĩ và sau Tiến sĩ.

TOP